หลัง “ซองเฮเคียว” และ “ซงจุงกิ” ซุปตาร์คู่ขวัญจากซีรีส์รักชาติ “Descendants Of the Sun” ประกาศข่าวช็อกปนเซอร์ไพรส์แฟนๆ ว่า เตรียมสละโสดรับวันฮัลโลวีนนี้ (31ตุลาคม) ล่าสุดคนใกล้ชิดว่าที่บ่าว-สาว ก็ออกมาเผยเส้นทางความรักกับสื่อ OSEN และ soompi.com ว่า ความรักของทั้งคู่นั้นเริ่มต้นก่อนที่ซีรีส์สุดฮิตเรื่องนี้จะออกอากาศเมื่อปีที่แล้ว โดยเล่าว่า ซองเฮเคียว และซงจุงกิ สปาร์กรักระหว่างถ่ายทำซีรีส์ซึ่งเปิดกล้องในช่วงครึ่งหลังของปี 2015 และซุ่มสานสัมพันธ์กันเรื่อยมา จนกระทั่งเมื่อต้นปีที่แล้วในช่วงก่อนที่ซีรีส์ Descendants Of the Sun จะออกอากาศ พระเอกรุ่นน้องก็แอบมาส่งของว่างให้นางเอกคนสวย กันถึงกองถ่ายแบบแฟชั่นจนทีมงานก็งงและสงสัยไปตามๆ กัน ว่า เขามาทำไมกันนะยิ่งไปกว่านั้นก็แหล่งข่าวก็เม้าท์ว่า ถ้าไม่ติดงานอะไร ซองเฮเคียว และ ซงจุงกิ ก็จะไปเกี่ยวก้อยไปเป็นเพื่อนและให้กำลังใจกัน เมื่อไหร่ก็ตามที่อีกฝ่ายต้องเดินทางไปทำงานต่างประเทศ
ถึงอย่างนั้น ต้นสังกัดของทั้งคู่อย่าง UAA  และ Blossom Entertainment ก็ไม่ฟันธงว่า จุงกิและเฮเคียว ปลูกต้นรักหลังจากถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ด้วยกัน บอกสั้นๆ เพียงว่า ไม่รู้เหมือนกันแต่กว่าความรักของทั้งคู่จะลงเอยด้วยการจะเข้าสู่ประตูวิวาห์นั้น คนใกล้ชิดก็บอกว่า ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาวรุ่นพี่ก็ลังเลใจและกระอักกระอ่วนใจที่จะคบหากับคนในวงการ ก่อนที่หนุ่มจุงกิเอาชนะใจเธอได้ด้วยความจริงใจที่มอบให้

ขณะเดียวกัน คู่รักซุปตาร์ก็ไม่ได้ตั้งใจหรือพยายามปิดความสัมพันธ์นี้กับคนรอบตัวพวกเขาแต่อย่างใด เพราะพวกเขาก็บอกกับคนที่ทั้งคู่เชื่อใจได้ และถ้ามีคนมาถามเรื่องนี้ ทั้งคู่ก็ไม่ได้ยอมรับหรือปฏิเสธแต่อย่างใด แต่ในทางกลับกันทั้งคู่ก็ไม่ได้ให้ความรักของทั้งคู่เป็นข่าวผ่านสื่อ เพราะพวกเขาอยากเป็นคนแรกที่ออกมาบอกเรื่องนี้กับแฟนๆ ด้วยตัวเอง เหมือนกับที่เป็นวันนี้เขาออกมาบอกข่าวนี้เอง


นอกจากนี้ แหล่งข่าวก็บอกด้วยว่า ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายได้พบกันแล้ว และต่างก็ดูแลครอบครัวอีกฝ่าย และเพราะวิวาห์ฟ้าแล่บแบบนนี้ ก็เลยไม่พ้นถูจับตาว่านักแสดงสาวเบนโลก่อนแต่งแล้วรึเปล่า ตัวแทนจากต้นสังกัด UAA (United Artist Agency) ของนางเอกคนดังก็เลยออกโรงมาโต้ข่าวนี้ว่า ไม่จริงแน่นอน
Share To:

Post A Comment: