สุขภาพช่องปากและฟันเป็นเรื่องสำคัญมากๆ หลายๆคนละเลยที่จะดูแลใส่ใจ เพราะด้วยความเร่งรีบในสังคมปัจจุบัน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆในการ กำจัดคราบแบคทีเรีย หินปูน และเลือดออกที่เหงือก

ด้วยวิธีที่ง่ายมากและไม่เจ็บปวด คุณสามารถกำจัดคราบสีเหลืองหรือสีน้ำตาลที่ไม่น่ามองบนฟันได้อย่างง่ายดายได้จากที่บ้านและไม่มีอาการเจ็บปวดอีกด้วย

แค่ทำตามวิธีนี้ คราบแบคทีเรีย และหินปูน จะหมดไปแบบถาวร

ทุกวันนี้เราไม่ค่อยได้กินอาหารที่แข็งกระด้างอาหารหยาบๆ เพราะมันต้องผ่านการเคี้ยวก่อนที่จะกลืน เรามักจะกินอาหารประเภทอ่อนนุ่ม อาหารที่เป็นของเหลว ที่ไม่จำเป็นต้องผ่านการบดเคี้ยวอย่างหนัก

ดังนั้นมันจึงเกิดการก่อตัวของคราบจุลินทรีย์ เป็นปัญหาที่พบบ่อยกับทุกคน และทันตกรรมสมัยใหม่ มีหลายวิธี ในการกำจัดมันออกไป แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่แพงมาก ดังนั้นนี่คือวิธีง่ายๆที่คุณสามารถทำได้จากที่บ้านและประหยัดเงินของคุณอีกด้วย

สุขอนามันในช่องปากเป็นสิ่งสำคัญมาก : หากคุณแปรงฟันอย่างถูกต้องเป็นประจำ คราบแบคทีเรียบนฟันของคุณจะน้อยลง แต่ในทางตรงข้ามกัน มันอาจพัฒนาให้เกิดการอักเสบ เกิดโรคปริทันต์ เกิดการติดเชื้อเยื่อหุ้มฟันอักเสบ นำลงไปสู่เนื้อเยื่อและรากฟัน

นี่คือวิธีธรรมชาติที่ใช้ในการรักษา

1.ใช้เปลือกวอลนัทเพียงเล็กน้อยต้มในน้ำประมาณ 20 นาที

2.รอให้น้ำที่เดือดเย็นลง

3.นำเอาน้ำนี้ ใช้ในการแปรงฟันของคุณ

ขั้นตอนนี้ ควรทำซ้ำ 3 ครั้ง ต่อ วัน จนกว่าคราบจุลินทรีย์จะหายไป!

หลังจาก 2 สัปดาห์ที่ผ่านการใช้น้ำปรุงชนิดนี้ คุณจะเห็นผลลัพธ์ คราบจุลินทรีย์และหินปูนจะหายไป

น้ำชนิดนี้ มีคุณสมบัติที่สามารถต้านเชื้อแบคทีเรีย ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนที่ทุกข์ทรมานจากอาการเหงือกอักเสบ มีเลือดออกเหงือก และ ในเวลาไม่นานการอักเสบก็จะหายไป
Share To:

Post A Comment: