จากกรณีที่ภรรยาหลวงติดตั้งตัวติดตามสัญญาณ GPS ไว้กับรถยนต์เบนซ์ของผู้เป็นสามี แล้วขับรถติดตามจนพบว่าสามีมากับกิ๊กสาวคนดังกล่าวจึงขับรถยนต์โตโยต้ารุ่นฟอร์จูนเนอร์พุ่งชน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและรถยนต์ได้รับความเสียหายหลายคัน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ลำเรียงคนเจ็บส่งตามโรงพยาบาลใกล้เคียง และนำรถเข้าข้างทางเพื่อเปิดการจราจรเร่งระบายรถยนต์ที่ติดขับให้กลับสู่สภาวะปกติ โดยเหตุเกิดบริเวณถนนรังสิต–นครนายก ช่วงสะพานคลอง 4 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี เวลา16.00น.ของวันที่ 13 พ.ค.2560

ล่าสุด วันนี้ 14 พ.ค.2560 พ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผกก.สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ รอง สว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี เจ้าของคดีว่า อุบัติเหตุดังกล่าวมีรถยนต์ที่ประสบเหตุทั้งหมดจำนวน 5 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่มีอาการหนักสุดคือสุภาพสตรีที่นั่งมากับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเมอร์เซเดส-เบนซ์ สีขาวได้รับบาดเจ็บแขนหลุดถูกนำตัวส่ง ร.พ.เปาโลรังสิต ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บรายอื่นๆ แพทย์ให้ทำการรักษาและให้กลับบ้านได้ ส่วนสาเหตุมาจากรถยนต์ยี่ห้อโตโตต้ารุ่นฟอร์จูนเนอร์สีดำ พุ่งชนท้ายรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ สีขาว จนส่งผลให้รถเสียหลักไปชนรถยนต์ที่ใช้ทางร่วมอยู่ในขณะนั้นจนได้รับความเสียหายไปตามๆกัน

ทั้งนี้ จากที่มีสื่อบางสำนักรายงานข่าวว่า ภรรยาหลวงขับรถติดตามสามีโดยการติดตามจากสัญญาณ GPS นั้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบแล้วทราบว่า ผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้ารุ่นฟอร์จูนเนอร์นั้นเป็นภรรยาหลวงกับชายที่ขับขี่รถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์จริง โดยมีบุตรด้วยกันแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสด้วยกัน ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าภรรยาหลวงเกิดบันดาลโฑษะที่มาพบสามีอยู่กับสาวอีกคนภายในรถจึงขับรถพุ่งชนท้าย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหากับใคร และอยู่ระหว่างเชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์ทั้ง5คัน ที่ประสบเหตุมาทำการสอบปากคำเพิมเติมเพื่อหาสาเหตุและจะนำผลการรักษาของผู้ได้รับบาดเจ็บมาประกอบสำนวนคดีเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำความผิดต่อไป
Share To:

Post A Comment: