แชร์แบ่งเพื่อนเลย!! รูปทรงของบั้นท้ายบอกถึงสุขภาพของคุณได้อย่างแม่นยำ
เชื่อหรือไม่ว่าบั้นท้ายของคุณสามารถบอกถึงสุขภาพทั้งหมดของคุณ คุณลองดูภาพด้านล่างและคิดดูว่าคุณมีบั้นท้ายคล้ายรูปทรงใหนมากที่สุด
Square booty

หากคุณมีก้นรูปทรงนี้หมายถึงคุณยังมีไขมันส่วนเกินอยู่รอบๆ ก้นของคุณถึงแม้คุณจะออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ แต่กล้ามเนื้อบริเวณก้นของคุณยังไม่แข็งแรงพอ เพื่อที่จะกำจัดไขมันส่วนเกินและทำให้กล้ามเนื้อบริเวณก้นของคุณกลับมามีรูปทรงที่สวยงามและแข็งแรง คุณต้องหมั่นออกกำลังกายบริเวณกล้ามเนื้อก้นให้มากขึ้น

Round booty

หากคุณมีก้นรูปทรงนี้หมายความว่าคุณมีสุขภาพดีแต่ยังมีไขมันส่วนเกินอยู่ด้านบนของบริเวณกล้ามเนื้อก้นอีกเล็กน้อย คุณสามารถกำจัดมันออกไปได้ด้วยการออกกำลังกายด้วยท่าที่ถูกต้อง

Heart-shaped booty
ก้นลักษณะนี้หมายความว่าคุณมีไขมันส่วนเกินในบริเวณด้านบนของต้นขา คุณจะต้องกำจัดไขมันส่วนเกินและย้ายไขมันให้ไปอยู่ตรงกลางก้นของคุณ การแก้ปัญหานี้สามารถทำได้โดยการออกกำลังกายด้วยท่าที่เหมาะสม

V-shaped booty
ก้นลักษณะนี้มักเกิดขึ้นกับผู้หญิงสูงอายุ เนื่องจากไขมันด้านล่างของก้นย้ายไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายมันเกิดขึ้นตามอายุและปริมาณของเอสโตรเจนที่ลดลง คุณควรกำจัดไขมันนี้ออกไปเพื่อที่จะปกป้องหัวใจของคุณ ลองดูท่าออกกำลังกายต่อไปนี้ที่จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับบั้นท้ายของคุณและยังช่วยลดไขมันส่วนเกินในบริเวณบั้นท้ายได้อีกเช่นกัน:
Share To:

Post A Comment: